อุปกรณ์สแกนม่านตาจาก CMITECH

เลือกรุ่นที่เหมาะสมกับงานของคุณ

EF-45NC

เพิ่มความแม่นยำ และ ความมั่นใจด่วยอุปกรณ์ที่ สามารถสแกนม่านตา และ ใบหน้าในคราวเดียวกัน

BMT-20

ใช้งานง่ายแม้ในที่มีแสงมาก เหมาะกับการเก็บข้อมูล ม่านตาในปริมาณมาก และ ผู้ใช้งานไม่คุ้นชินกับอุปกรณ์

EMX-30

เหมาะกับงานนั่งบริการนั่งโต๊ะ หรือ เป็น Kiosk สำหรับการยืนยันตัวตนด้วยน้ำหนักเบา และ ใช้งานง่ายมาก

EF-45NC

ระบบจดจำม่านตาคู่

เซ็นเซอร์ TOF ของ EF-45NC ตรวจจับวัตถุที่อยู่ห่างจากระบบมากกว่า 1.0 เมตร ใบหน้าจะแสดงทันทีบนจอสีความละเอียดสูงขนาด 5.0 นิ้ว และเพื่อให้การจัดตำแหน่งที่เหมาะสม เฟรมจะจัดใบหน้าให้อยู่ตรงกลางอย่างเป็นธรรมชาติโดยเพียงแค่ทำให้ใบหน้าของตนพอดีกับ “เฟรม” คำแนะนำจะบอกให้ผู้ใช้เดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อเข้าสู่ระยะ เมื่ออยู่ในระยะที่เหมาะสม เฟรมและขอบด้านบนจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว เพื่อแจ้งให้หยุดและรอจนกว่ากระบวนการถ่ายภาพจะเสร็จสิ้น เช่นเดียวกับรูปภาพ “เซลฟี่” ของสมาร์ทโฟน อินเทอร์เฟซนี้ใช้งานง่ายมาก โดยใช้เวลาจับภาพโดยทั่วไปเพียง 0.5 วินาทีเท่านั้น

BMT-20

รูปลักษณ์ของกล้องส่องทางไกล ใช้งานง่ายสะดวก

ใช้งานง่าย ผู้ใช้งานจะได้รับความช่วยเหลือจากการตอบสนอง ด้วยตำแหน่งของไฟ LED ที่ด้านบนของตัวเครื่อง ด้วยเทคนิค Optical Design ที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรของ BMT-20 ซึ่งจะขยายความชัดลึก ช่วยให้ถ่ายภาพม่านตาของผู้ใช้งาน ทุกวัยได้อย่างง่ายดาย

EMX-30

สำหรับงานตั้งโต๊ะ, หรือ เคาท์เตอร์ ตลอดจน Kiosk

ฟังก์ชันที่ช่วยค้นหาใบหน้า ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ ทำให้เป็นระบบไร้การสัมผัส การจับภาพม่านตาจะเอียงไปยังมุมที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้งาน และปรับความสูงได้อย่างรวดเร็ว คุณสมบัติในการตรวจจับการเอียงศรีษะนี้ยังได้รับการติดตั้งแบบออพติคอล เพื่อให้สามารถวาง EMX-30 ไว้ด้านหลังกระจกใสหรือฉากกั้นพลาสติก เช่น ที่พบในคีออสก์หรือการใช้งานกลางแจ้ง

ความไว้วางใจ

ลูกค้าของเรา